Giới thiệu

Công ty TNHH Kiểm toán DFL Việt Nam (gọi tắt là “DFL”) được thành lập bởi các kiểm toán viên và các chuyên gia tư vấn thuế ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam. Những lợi thế này cho phép DFL tập hợp được nguồn nhân lực hùng hậu có thể cung cấp các dịch vụ vừa phù hợp với đặc điểm của Việt Nam vừa theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, DFL có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh Miền Bắc (tại Bắc Giang), chi nhánh Miền Trung (tại Nghệ An), chi nhánh Miền Nam (tại HCM) và chi nhánh Miền Tây (tại Cần Thơ).

DFL có hơn 50 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi xem việc cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và mang lại giá trị gia tăng đến khách hàng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.

Định hướng chiến lược

Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam thông qua uy tín, chuyên môn và vị thế trên thị trường.

Nhiệm vụ chiến lược

Cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao theo phong cách chuyên nghiệp; Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Độc lập, Trung thực và Luôn vì khách hàng; Đoàn kết, Thân ái và Luôn vì sức mạnh tập thể; Đổi mới, Thích nghi và Luôn phấn đấu đem thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Hãng Kiểm toán DFL

Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp về giải pháp thuế và kế toán.